Blog - kiến thức

Blog - kiến thức

Chuyển đổi số là gì và quan trọng như thế nào trong thời đại ngày nay?

Trong thời gian gần đây, chúng ta thường nghe đến khái niệm “chuyển đổi số” được nhắc đến rất nhiều trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Vậy chuyển đổi số là gì và có tầm quan trọng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Công nghệ AI là gì? AI và ứng dụng của trí tuệ nhân tạo

AI là viết tắt của từ Artifical Intelligence hay được gọi là trí thông minh nhân tạo. Công nghệ AI giúp mô phỏng được những suy nghĩ, khả năng học tập, cư xử,… của con người áp dụng cho máy móc. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về AI và ứng dụng của nó.

Hợp đồng điện tử là gì? Hợp đồng điện tử khác gì với Hợp đồng truyền thống?

Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ là sự ra đời của Hợp đồng điện tử. Vậy ta nên hiểu hợp đồng điện tử là gì? Nó khác biệt thế nào so với Hợp đồng truyền thống?

Big Data là gì? Các ứng dụng đang sử dụng Big data

Phân tích nhiều dữ liệu chỉ là một phần của việc khiến phân tích big data khác với việc phân tích dữ liệu trước đây. Hãy cùng tìm hiểu các khía cạnh khác. Có data, và sau đó có big data. Vậy, sự khác biệt là gì?

Blockchain là gì? Hoạt động như thế nào? Ứng dụng ra sao?

Blockchain (hay cuốn sổ cái) là hệ thống cơ sở dữ liệu cho phép lưu trữ và truyền tải các khối thông tin (block) được liên kết với nhau nhờ mã hóa. Và các công ty yêu cầu gì ở một người Blockchain Developer?

Những điều cần cân nhắc khi thiết kế Website

Việc thiết kế website đang trở thành phổ biến và gần như tất cả các lĩnh vực cần phải mua bán trao đổi trực tuyến hoặc giới thiệu đối tác. Vậy trước khi có một sản phẩm hoàn hảo ra đời, chúng ta cần chuẩn bị gì?

Tiêu chí đánh giá một website sáng tạo, chuyên nghiệp

Để đánh giá chúng ta cùng tìm hiểu những tiêu chí đánh giá một website chuyên nghiệp và sáng tạo để tối ưu tối đa hiệu quả và vai trò của kênh thông tin tiếp cận khách hàng này.

Cân bằng SEO Onpage và UX trên website: Liệu có giải pháp nào tối ưu hay không?

Ai nói thiết kế UX/UI không thể đáp ứng các yếu tố SEO Onpage, và ai bảo làm Onpage thì không thể thoả mãn UX? 5 mẹo hữu ích sau chắc chắn sẽ xoá tan định kiến đó của bạn! Hãy cùng Markdao khám phá qua bài viết sau.

Những khó khăn và thuận lợi trong thương mại điện tử

Những khó khăn và thuận lợi trong thương mại điện tử, thiết kế web thương mai điện tử thế nào cho tốt? Chúng ta đều biết khi Internet và các ngành sử dụng nó phát triển ổn định thì nhiều vấn đề rắc rối trong việc kinh doanh trên Web sẽ giảm dần và thiết kế web sẽ trở thành một bộ phận thiết yếu của nhiều doanh nghiệp

Các quy trình quảng bá website

Quảng bá website còn gọi là dịch vụ seo web, seo website với mục đích thu hút khách truy cập và nâng thứ hạng trên Google. "Thiết kế website đạt tiêu chuẩn là đã tạo một hạt giống tốt, làm cho hạt giống nẩy mầm, đâm chồi và phát triển là cả một quá trình dài". Hãy để Nina.Vn khẳng định thương hiệu của Quý Khách trên mạng toàn cầu

Quy trình thiết kế web tại Nina.vn

"Quy trình thiết kế web chuẩn sẽ mang đến cho bạn một website chuyên nghiệp" Quy trình phát triển website chuẩn được mô phỏng theo mô hình thác nuớc, các giai đọan chủ chốt được chia thành các công đọan nhỏ hơn, cho phép thực hiện việc thiết kế web song song một lúc nhiều công đọan. Quy trình chuẩn có thể được chúng tôi thêm, bớt hoặc thay đổi để phù hợp với nhu cầu của dự án.

Tư vấn báo giá

Vui lòng điền thông tin của bạn
Chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn miễn phí

Thông tin tên miền name.vn