Blog

Hotline: 028.3715.4879 - Hỗ Trợ Kỹ Thuật : 028.3715.4878 Email: nina@nina.vn
background images
Kỹ thuật
028.3715.4878
Ms.Dung
093.868.5275
Mr.Hải
0903.177.419
Mr.Tròn
0909.135.454
Mr.Phúc
0909.800.190
Ms.Hạnh
0938.385.139
Ms.Trang
0898.65.65.66
Mr.Trọng
0908.656.425

Chuyển đổi số là gì và quan trọng như thế nào trong thời đại ngày nay?

Trong thời gian gần đây, chúng ta thường nghe đến khái niệm “chuyển đổi số” được nhắc đến rất nhiều trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Vậy chuyển đổi số là gì và có tầm quan trọng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Công nghệ AI là gì? AI và ứng dụng của trí tuệ nhân tạo

AI là viết tắt của từ Artifical Intelligence hay được gọi là trí thông minh nhân tạo. Công nghệ AI giúp mô phỏng được những suy nghĩ, khả năng học tập, cư xử,… của con người áp dụng cho máy móc. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về AI và ứng dụng của nó.

Hợp đồng điện tử là gì? Hợp đồng điện tử khác gì với Hợp đồng truyền thống?

Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ là sự ra đời của Hợp đồng điện tử. Vậy ta nên hiểu hợp đồng điện tử là gì? Nó khác biệt thế nào so với Hợp đồng truyền thống?

Cloud server là gì? Kiến thức tổng hợp về Cloud server

Để bắt kịp xu hướng, Cloud server dần phổ biến nhưng vẫn còn nhiều người chưa có nhiều kiến thức về cloud server. Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn về Cloud server là gì, ưu nhược điểm và những vấn đề liên quan.

Big Data là gì? Các ứng dụng đang sử dụng Big data

Phân tích nhiều dữ liệu chỉ là một phần của việc khiến phân tích big data khác với việc phân tích dữ liệu trước đây. Hãy cùng tìm hiểu các khía cạnh khác. Có data, và sau đó có big data. Vậy, sự khác biệt là gì?

Blockchain là gì? Hoạt động như thế nào? Ứng dụng ra sao?

Blockchain (hay cuốn sổ cái) là hệ thống cơ sở dữ liệu cho phép lưu trữ và truyền tải các khối thông tin (block) được liên kết với nhau nhờ mã hóa. Và các công ty yêu cầu gì ở một người Blockchain Developer?

Những điều cần cân nhắc khi thiết kế Website

Việc thiết kế website đang trở thành phổ biến và gần như tất cả các lĩnh vực cần phải mua bán trao đổi trực tuyến hoặc giới thiệu đối tác. Vậy trước khi có một sản phẩm hoàn hảo ra đời, chúng ta cần chuẩn bị gì?

Tiêu chí đánh giá một website sáng tạo, chuyên nghiệp

Để đánh giá chúng ta cùng tìm hiểu những tiêu chí đánh giá một website chuyên nghiệp và sáng tạo để tối ưu tối đa hiệu quả và vai trò của kênh thông tin tiếp cận khách hàng này.

Cân bằng SEO Onpage và UX trên website: Liệu có giải pháp nào tối ưu hay không?

Ai nói thiết kế UX/UI không thể đáp ứng các yếu tố SEO Onpage, và ai bảo làm Onpage thì không thể thoả mãn UX? 5 mẹo hữu ích sau chắc chắn sẽ xoá tan định kiến đó của bạn! Hãy cùng Markdao khám phá qua bài viết sau.

Kích thước ảnh chuẩn trên website: Những con số “vàng” khi thiết kế web

Kích thước ảnh chuẩn trên website là bao nhiêu? Con số “vàng” nào bạn cần chú ý khi thiết kế website? Bài viết này, Markdao sẽ bật mí kích thước ảnh chuẩn trên website cho những người mới bắt đầu.

Website chuẩn SEO là gì? Cuộc chiến “đánh bại” tiêu chuẩn Google SEO

Website chuẩn SEO đóng vai trò rất quan trọng trong thời đại digital marketing bùng nổ hiện nay. Hãy cùng Markdao tìm hiểu website chuẩn SEO là gì và những tiêu chuẩn của Google để kiểm tra website chuẩn SEO hay không.

Cách viết bài chuẩn SEO chỉ gói gọn trong 2 bước đơn giản hiệu quả 90%

2 bước đơn giản để có một bài viết chuyên nghiệp chuẩn SEO là gì? Liệu chỉ với 2 bước, bạn có thật sự thành công trong hành trình SEO với content hay không? Hãy cùng Markdao khám phá qua bài viết sau!