Nina công ty thiết kế website chuyên nghiệp, thực hiện dịch vụ thiết kế web, tư vấn thiết kế web, chăm sóc khách hàng dùng dịch vụ thiết kế web chu đáo, thiet ke website, công ty NiNa cung cung cấp dịch vụ thiết kế web, cung cấp mẫu thiết kế web, tư vấn thiết kế web, thiết kế web theo chuẩn thiết kế web của google, thiet ke web, thiet ke web theo yeu cau, thuc hien yeu cau thiet ke web

Kế toán 028.37154879

Kỹ thuật 028.37154878

Mr.Sang 0938.004.462

Mr.Tròn 0909.135.454

Miss.Vân 0902.700.057

Mr.Phúc 0909.800.190

Mr.Tín 0902.670.499

Mr.Lý 0909.633.601

Mr.Trọng 0908.656.425

tin tức của công ty nina
  Tin tức công nghệ
Vật liệu có khả năng điều hòa nhiệt độ

Các nhà khoa học thuộc chi nhánh của trường Đại học Nottingham ở tỉnh Ningbo (Trung Quốc) đã tạo ra một loại vật liệu mới có khả năng điều hòa nhiệt độ, giúp tiết kiệm tới 35% năng lượng.
Theo tờ Daily Mail, loại vật liệu mới có tên PCM, có khả năng hấp thụ sức nóng dư thừa trong thời gian ban ngày trước khi giải phóng năng lượng khi nhiệt độ xuống thấp vào ban đêm. Nghiên cứu đột phá này thể giúp các tòa nhà tiết kiệm tới 35% năng lượng thiêu thụ do không phải thường xuyên sử dụng điều họa nhiệt độ.

Tiến sĩ Jo Darkwa và các công sự đang phân tích loại vật liệu mới có kích thước bằng đồng xu. Ảnh: Daily Mail
Hiện tại, các nhà khoa học đã sáng chế được vật liệu PCM trong phòng thí nghiệm tại trung tâm năng lượng bền vững thuộc chi nhánh Đại học Nottingham ở Trung Quốc. Vật liệu mới tạo ra có hình viên thuốc và có kích thước lớn hơn đồng xu. Dự kiến, vật liệu PCM sẽ có mặt trên thị trường trong vòng 2 năm tới.

Nhóm nghiên cứu cho biết, loại vật liệu mới có thể được gắn lên tường nhà với chức năng như một máy điều hòa nhiệt độ. Chúng sẽ được bao bọc bởi một lớp màng đặc biệt trên bề mặt. Khi nhiệt độ cao hơn mức tiêu chuẩn, những phân tử chất PCM sẽ tan chảy và hấp thụ nhiệt. Khi nhiệt độ xuống thấp hơn mức tiêu chuẩn, loại vật liệu này sẽ đông lại, tỏa ra nhiệt sưởi ấm căn phòng.

Các nhà khoa học tin tưởng rằng, loại vật liệu mới có thể được sử dụng trong các tòa nhà cũ cũng như các tòa nhà mới xây. Lí do là vì, loại vật liệu này không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng mà còn giúp giảm đáng kể khí thải CO2.

Giáo sư Jo Darkwa, người đừng đầu nghiên cứu, tuyên bố: “Ngành công nghiệp xây dựng tạo ra nhiều khí CO2 hơn bất kỳ ngành công nghiệp nào khác trên thế giới. Tại Trung Quốc, công nghiệp xây dựng là một trong những ngành tiêu thụ năng lượng nhiều nhất, chiếm khoảng 30% tổng sản lượng năng lượng tiêu thụ và tạo ra một lượng khí thải rất lớn”.

“Nếu loại vật liệu PCM được sử dụng rộng rãi, nó có thể giúp giảm đáng kể lượng khí thải CO2. Loại vật liệu này không khiến điều hòa nhiệt độ bị lạc hậu, bởi vì bạn vẫn cần điều hòa nhiệt độ để điều chỉnh độ ẩm và không khí trong phòng”, tiến sĩ Jo Darkwa nói thêm.
KHÁCH HÀNG THIẾT KẾ WEB CỦA NINA
Khách hàng thiết kế website tại Nina Co., Ltd.vinh dự được tham gia đóng góp vào tiến trình phát triển Công Nghệ Thông Tin của quý Cơ quan, quý doanh nghiệp.